Tọa đàm Chia sẻ cảm nhận khách hàng bệnh tiểu đường sau khi sử dụng KIDOFA

Việt Nam nằm trong số quốc gia có tốc độ tăng nhanh nhất về số bệnh nhân tiểu đường trên  toàn thế giới, với số người được chẩn đoán đái tháo đường tăng 211% trong 10 năm. Cứ 20s trôi qua trên thế giới lại có 1 người bị tiểu đường phải cắt cụt chi, 10 người bị suy thận thì có 4 người phải lọc máu vì tiểu đường và bệnh này cũng là là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý tim mạch, huyết áp... Đó là thông tin được đưa ra tại buổi tọa đàm “Chia sẻ cảm nhận khách hàng bệnh tiểu đường sau khi sử dụng KIDOFA và bàn luận xoay quanh biến chứng tiểu đường” do công ty  STCPHARCO tổ chức cuối tháng 4/2019 vừa qua.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của khách mời  Ths Bs Đặng Thanh Huy (Bệnh viện Nhân dân 115) và các khách hàng là bị bệnh tiểu đường đã sử dụng sản phẩm  KIDOFA

Đái tháo đường là bệnh do rối loạn chuyển hóa Cacbonhydrat 

Theo chia sẻ từ Ths Bs Đặng Thanh Huy, đây là bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbonhydrat khi hooc môn insulin của tuyến tụy bị thiếu hoặc suy giảm do những tác động trong cơ thể gây ra, biểu hiện ra ngoài là lượng đường trong máu luôn cao. Có 2 giai đoạn của bệnh đái tháo đường: tiểu đường tuýp 1 - khi cơ thể ngừng sản xuất insuline hoặc lượng insulin được sản xuất quá ít không đủ để điều hòa lượng glucose có trong máu và tiểu đường tuýp 2 khi bệnh đã trở thành mạn tính, tuyến tụy không thể sản xuất đủ isulin hoặc khi các mô trong cơ thể không thể sử dụng insulin một cách bình thường.

Trên hành trình kiểm soát mức glucose máu đưa đường máu về như bình thường, nguyên tắc chung chung cho bệnh nhân tiểu đường vẫn là chế độ ăn uống dựa trên 4 nhóm nguyên tắc dinh dưỡng, chế độ luyện tập cũng như sử dụng thuốc tây theo chỉ định.  

Kinh nghiệm phòng và chữa bệnh tiểu đường

Trước nỗi băn khoăn, lo lắng của các bệnh nhân đã, đang mắc phải căn bệnh tiểu đường về tình trạng kháng thuốc hay các tác dụng phụ của thuốc tây, Ths Bs Đặng Thanh Huy đã chia sẻ về kinh nghiệm phòng, chữa bệnh tiểu đường bằng cách kết hợp giữa Tây y và cách kiểm soát đường huyết với các hoạt chất sinh học, thảo dược tự nhiên có tác dụng kích thích tuyến tụy tăng cường tiết insulin, cải thiện sự dung nạp glucose và hỗ trợ ổn định đường huyết. Tuy nhiên Bác sĩ lưu ý, đó phải là những sản phẩm hỗ trợ điều trị với các thành phần đã được Khoa học chứng minh, sản xuất ở nhà máy xuất ở nhà máy GMP và được phép chấp thuận lưu hành của Bộ Y Tế.

Chia sẻ kinh nghiệm "cách sống chung với bệnh tiểu đường"

Ngoài những thông tin, trao đổi và trả lời câu hỏi của khách mời xoay những kiến thức về bệnh tiểu đường, còn có phần chia sẻ kinh nghiệm của những bệnh nhân đã – đang sống chung với căn bệnh này, họ cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm về hành trình “Sống chung hòa hợp cùng bệnh tiểu đường”. Điểm chung của họ là sử dụng kết hợp thuốc tây cùng những sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng các loại dược liệu thiên nhiên.

Điển hình là bệnh nhân Ngô Huy Hoàng, chú đã sống cùng căn bệnh tiểu đường 17 năm, bị tình trạng lờn thuốc tây nên đường huyết lên xuống thất thường, nhiều lúc cao lên tới 12.0. Sau khi tìm hiểu các  bài thuốc thảo dược hỗ trợ điều trị có nguồn gốc từ dây thìa canh, khổ qua, linh chi, đinh lăng...chú tìm tới sản phẩm KIDOFA của công ty STCPHARCO, duy trì đều đặn, đường huyết xuống dần đến nay ổn định ở mức 7.0, kiểm tra sức khỏe định kỳ không có biến chứng của bệnh.

Tìm hiểu kiến thức khoa học từ các dược sĩ, biết được tác dụng của dây thìa canh, khổ qua, nấm linh chi... trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu thông ngăn sự hấp thụ đường ở ruột và kích thích tuyến tụy tiết ra insulin, giúp tăng oxy hóa glucose và bồi bổ khí huyết, thông huyết mạch....Cô Vũ Thị Vân (58 tuổi, Quận Bình Tân), chú Lê Thái (48 tuổi, Bình Dương) đã yên tâm mua và sử dụng KIDOFA đến nay đã hơn một năm. Hai vị khách hàng này vui mừng khoe kết quả sau kiểm tra sức khỏe, đường huyết đều đã ở mức ổn định, cơ thể ăn ngon, ngủ yên và lên cân.

Giữa bối cảnh căn bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng nhanh chóng, trở thành mối nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe của toàn xã hội, STCPHARCO mong muốn cung cấp những những thông tin, kiến thức hữu ích xung quanh căn bệnh mãn tính nguy hiểm này đồng thời sẽ đưa đến cho người dân giải pháp thiết thực và phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả, an toàn. Góp phần ngăn chặn biến chứng, để bệnh tiểu đường không còn là "sát thủ thầm lặng" cướp đi sức khỏe và niềm vui của mọi người.

STCPHARCO

Bài viết liên quan | Xem tất cả