Báo THƯƠNG HIỆU VÀNG đưa tin về phản hồi của khách hàng dành cho viên uống tiểu đường KIDOFA

Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường KIDOFA một lần nữa rất vinh dự nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe người dùng. Đồng thời, viên uống KIDOFA cũng nhận được sự đánh giá khách quan của các đơn vị truyền thông.

Mới đây, trang báo 'Thương Hiệu Vàng" đã có những chia sẻ thực tế về cảm nhận và ý kiến của khách hàng về KIDOFA dựa trên mẫu khảo sát ngẫu nhiên trên 100 người dùng sản phẩm. Đây được xem như một tín hiệu tốt đánh dấu bước đầu thành công của sản phẩm KIDOFA trên thị trường. 

Thống kê khảo sát cho thấy, trong 100 khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm KIDOFA, có hơn 73% người dùng đã phản hồi khá tốt về hiệu quả của KIDOFA sau khoảng 1-2 tháng  sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập thể dục hợp lí và thường xuyên. Đa số khách hàng đồng ý rằng tiểu đường KIDOFA vừa giúp giảm và ổn định đường huyết, vừa không gây ra mệt mỏi như một số tân dược khác. Trong số những khách hàng chưa có phản hồi khả quan, phần lớn đều mới sử dụng chưa đến 2 tuần hoặc không tuân thủ chế độ sinh hoạt dành cho người bệnh, không kiêng đồ ăn ngọt, thức ăn nhiều dầu mỡ hay không quan tâm đến việc tập luyện. Trao đổi với công ty STCPHARCO, đại diện cho biết theo cơ chế tác dụng của sản phẩm KIDOFA, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà không phải thuốc nên sẽ ko có tác dụng ngay tức thì mà các dược liệu sẽ được cơ thể hấp thụ dần và mang lại hiệu quả sau 1-3 tháng, không mang lại tác dụng phụ do sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Điều này trùng khớp với kết quả khảo sát trên.

STCPHARCO hy vọng những đánh giá khách quan này sẽ giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng để đem lại hiệu quả tốt nhất trong hành trình xua tan căn bệnh tiểu đường.

Xem đầy đủ bài báo tại link: http://thuonghieuvang.net.vn/Danh-gia-cua-khach-hang-ve-san-pham-kidofa-1.aspx